Tinh dầu xông cảm,giảm stress với hương thơm đặc biệt 10ml
Tinh dầu xông cảm,giảm stress với hương thơm đặc biệt 10ml
80.000 VNĐ

- Dùng xông hơi, xông phòng, pha nước tắm

- Đặc biệt khi cơ thể mệt mỏi b có thể cho 2 giọt vào thau tắm để thư giãn

Ngại đặt hàng? Gọi ngay Hotline

0903.007.470

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

Tinh dầu lá Xông là sự kết hợp hoàn hảo nhiều loại tinh dầu giúp giải cảm, giảm stress , và sát khuẩn không khí, giúp thơm phòng ốc,khi bạn có triêu chứng mệt mỏi, đau đầu, đừng bỏ qua em lá xông thiên nhiên này nhé , mình đảm bảo hiệu quả hơn xông lá rất nhiều !
Tinh Dầu Nguyên Chất 100% gồm những loại sau: Tinh Dầu Tràm;  Tinh Dầu Bạc Hà; Tinh Dầu Khuynh Diệp; Tinh Dầu Tía Tô , Tinh dầu chanh ... và một số tinh dầu khác.
Tinh dầu Lá Xông sẽ bốc hơi nhờ nhiệt hoặc nhờ máy phun và mang theo mùi hương lá xông thiên nhiên giúp làm sạch không khí, kháng vi rút, đẩy lùi mùi ẩm mốc mà phòng máy lạnh tích trữ lâu ngày, làm cho không khí trong lành tươi mới, đặc biệt phù hợp ở những nơi ẩm thấp, kín gió, những căn phòng nặng mùi khó chịu.

Xông hơi trị cảm: Trị cảm cúm, sát khuẩn vùng họng: Đun một nồi nước khoảng 1 lít nước, cho khoảng 3 đến 5 giọt tinh dầu Lá Xông xông vào, trùm chăn hoặc các dạng lều xông hơi để xông thay cho các bó lá xông thông thường. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi sử dụng Tinh Dầu Lá Xông và mức độ tiện dụng của nó. Tinh Dầu Lá Xông thật sự không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình bạn
 không nên dùng lá xông đã phơi khô vì :
Sau khi phơi khô, do nhiệt độ sẽ làm tinh dầu trong lá bay hơi hoàn toàn nên không còn tác dụng xông hơi trị cảm như lá xông tươi hoặc tinh dầu. Vì tinh dầu có tác dụng chủ trị trong liệu pháp xông hơi.  Do vậy, không còn tinh dầu thì lá xông không hầu như không có hiệu quả nữa.
#tinhdauthiennhien, #tinhdautram