YẾN MẠCH QUAKER OATS QUICK 1-MINUTE DATE HÀNG MỸ 500Gr
YẾN MẠCH QUAKER OATS QUICK 1-MINUTE DATE HÀNG MỸ 500Gr
85.000 VNĐ

Ngại đặt hàng? Gọi ngay Hotline

0903.007.470

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

YẾN MẠCH QUAKER OATS QUICK 1-MINUTE USA
MÌNH CÓ XÉ LẺ CHO KHÁCH NHU CẦU MUA LẺ


GÓI 500GR : 85.000VNĐ
GÓI 1000GR : 140.000VNĐ
1/2 THÙNG NGUYÊN BAO 2.2 KÝ : 220.000VNĐ
Đây là loại yến mạch dạng cán vỡ, hơi nát hơn so với loại hạt cán mỏng, thích hợp với những khách hàng thích ăn nhanh chỉ cần thêm nước sôi vào 1 phút là dùng được hoặc thêm sữa vào là dùng được.
Yến mạch quaker oats quick 1- minute được nhiều bạn trẻ và nhân viên văn phòng ưa chuộng vì chế biến nhanh và tiện lợi.
Từ xa xưa bột yến mạch được biết đến với thành phần dinh dưỡng cao, cung cấp chất xơ và các nguyên tố khoáng chất cần thiết chơ một cơ thể khỏe mạnh như phốt pho, kali và sắt. Bột yến mạch giàu vitamin E, B, K... cùng các nguyên tố vi lượng niacin, folate, Selen)


1.Vitamin B
Bột yến mạch Cathy chứa nhiều nhóm vitamin B có lợi cho sức khỏe, trong đó có 8 loại vitamin tan trong nước đóng vai trò quan trọng trong hoạt động trao đổi chất của cơ thể, giúp đốt cháy chất béo, protein, carbonhydrat và axit nucleic... Các nhóm vitamin B trong đó có B-6 giúp hệ thống não bộ khỏe mạnh.
2.Vitamin E
Trong bột yến mạch có chứa một lượng lớn Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả, bảo vệ các DNA, protein và các màng tế bào chống lại các tác nhân gây hại của môi trường.  Một phần 3 chén bột yến mạch đủ cung cấp lượng vitamin E là 0,11mg cho thành phần dinh dưỡng hằng ngày.
3. Vitamin K
Bột yến mạch có chứa một lượng nhỏ vitamin K (phylloquinone). Cơ thể chugns ta cần vitamin K để chống lại các chấn thương và tổn thương mô. Vitamin K kết hợp cùng tiểu cầu giúp đông máu.
4. Thiamine
Thiamin là hợp chất hòa tan vitamin B cần thiết cho thần kinh và chức năng cơ bắp, chuyển hóa carbohydrate và là thành phần các enzym khác nhau. Bạn cũng cần thiamine để sản xuất axit trong dạ dày, trong đó chứng minh cần thiết cho tiêu hóa thích hợp của thực phẩm.
5. Niacin
Một chén bột yến mạch cung cấp 3,2 phần trăm của số tiền hàng ngày được đề nghị của niacin đối với nam giới và 3,7 phần trăm cho phụ nữ. Một thành phần của một số enzyme, niacin giúp tăng năng lượng và trao đổi chất cho cơ thể
6. Folate
Folate là một vitamin B làm tăng sản xuất và tăng trưởng của các tế bào. Folate chứng minh cần thiết để sản xuất tế bào hồng cầu và cho sự tổng hợp DNA và RNA.